Thursday, 19 January 2012

10 Lý Do Vứt Bỏ Lò Microwave


Thí nghiệm và nghiên cứu của 1 cô gái đã chứng minh tác hại của việc đun nấu bằng lò vi sóng Microwave. Cô ta đã dùng nước đun trong lò vi sóng Microwave, để nguội, để tưới 1 chậu cây trong 9 ngày, còn chậu thứ hai thì tưới bằng nước đun bình thường, cũng đã để nguội.

Kết quả là cây trong chậu thứ nhất tàn lụi dần, sau 9 ngày thì chết hẳn.Từ lâu, cô ta đã biết rằng vấn đề nguy hại của lò vi sóng không phải ở chỗ sóng điện từ tác động đến người sử dụng, mà ở chỗ nó phá hủy AND của thực phẩm. Cái này vẫn được lưu giữ trong cơ thể do được bao bọc bởi các tế bào mỡ. Cô ta cũng nghĩ đến tất cả các bà mẹ hay hâm nóng sữa trong lò vi sóng. Cô ấy cũng nhắc tới trường hợp ở Canada có cô y tá đã hâm nóng máu bằng lò ví sóng để truyền cho bệnh nhân, gây chết người. anh muốn biết kỹ thì đọc phần tiếng Anh ở dưới.) 

Mười lý do để Vứt bỏ Lò vi sóngMicrowave

Từ kết luận của Thụy Sĩ, Nga và Đức trong nghiên cứu khoa học lâm sàng, chúng tôi không còn có thể bỏ qua việc lò vi sóng có mặt trong nhà bếp của chúng tôi. Dựa trên nghiên cứu này, chúng tôi kết luậnnhư sau: 

1). Liên tục ăn thức ăn chế biến từ một lò vi sóng gây ra thiệt hại lâu dài vĩnh viễn cho não do liên tục phát ra xung điện trong não .
2). Cơ thể con người có thể không chuyển hóa sản phẩm được tạo ra trong thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.
3). Việc tạo ra hormone nam và nữ bị chặn lại hoặc biến đổi vì liên tục ăn các loại thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.
4). Tác dụng của thực phẩm được đun bằng lò vi sóng tồn tại lâu dài, vĩnh viễn trong cơ thể con người.
5). Các khoáng chất, vitamin, và chất dinh dưỡng của tất cả các thực phẩm được đun bằng lò vi sóng giảm đi hoặc thay đổi, cơ thể con người không hoặc được hưởng lợi rất ít do cơ thể không tiêu hóa được các hợp chất thay đổi.
6). Các khoáng chất trong rau quả bị thay đổi thành các gốc tự do ung thư khi được nấu chín trong lò vi sóng.
7). Thực phẩm lò vi sóng gây ra ung thư dạ dày và đường ruột [u]. Đó là lý do tỷ lệ ung thư ruột kết ở Mỹ tăng lên nhanh chóng.
8). Ăn lâu dài thực phẩm được đun bằng lò vi sóng sẽ tạo ra các tế bào ung thư trong máu.
9). Ăn liên tục thực phẩm được đun bằng lò vi sóng sẽ làm yếu hệ thống miễn dịch do thay đổi tuyến bạch huyết và huyết thanh.
10). Ăn thức ăn được đun bằng lò vi sóng là nguyên nhân gây mất trí nhớ, mất tập trung, tình cảm mất ổn định và giảm trí thông minh. 
Bạn đã vứt lò vi sóng của bạn đi chưa? Sau khi vứt nó đi, bạn có thể sử dụng một lò nướng bánh mỳ để thay thế. Nó hoạt động tốt và nhanh chóng. Việc sử dụng truyền vi sóng nhân tạo để kiểm soát tâm lý, hay còn gọi là "tẩy não", cũng đã được chứng minh. Chúng tôi đang cố gắng để có được bản sao các tài liệu nghiên cứu Nga của năm 1970, kết quả được tiến sĩ Luria và Perov viết trong đó trình bày cụ thể các thí nghiệm lâm sàng của họ trong lĩnh vực này.  (LTD lược dịch)   
  
 ORIGINAL TEXT
Below is a science fair project presented by a girl. In it she took filtered water and divided it into two parts. The first part she heated to boiling in a pan on the stove, and the second part she heated to boiling in a microwave. Then after cooling she used the water to water two identical plants to see if there would be any difference in the growth between the normal boiled water and the water boiled in a microwave. 

She was thinking that the structure or energy of the water may be compromised by microwave. As it turned out, even she was amazed at the difference..')   I have known for years that the problem with microwaved anything is not the radiation people used to worry about, It's how it corrupts the DNA in the food so the body can not recognize it. So the body wraps it in fat cells to protect itself from the dead food or it eliminates it fast. Think of all the Mothers heating up milk in these 'Safe' appliances. 

What about the nurse in Canadathat warmed up blood for a transfusion patient and accidentally killed them when the blood went in dead. But the makers say it's safe. But proof is in the pictures of living plants dying.  FORENSIC RESEARCH DOCUMENT Prepared By: William P. Kopp A. R. E. C. Research Operations TO61-7R10/10-77F05 RELEASE PRIORITY: CLASS I ROO1a   

Ten Reasons to Throw out your Microwave Oven From the conclusions of the Swiss, Russian and German scientific clinical studies, we can no longer ignore the microwave oven sitting in our kitchens. Based on this research, we will conclude this article with the following: 
1). Continually eating food processed from a microwave oven causes long term - permanent - brain damage by 'shorting out' electrical impulses in the brain [de-polarizing or de-magnetizing the brain tissue].
2). The human body cannot metabolize [break down] the unknown by-products created in microwaved food. 
3).. Male and female hormone production is shut down and/or altered by continually eating microwaved foods. 
4). The effects of microwaved food by-products are residual [long term, permanent] within the human body. 
5). Minerals, vitamins, and nutrients of all microwaved food is reduced or altered so that the human body gets little or no benefit, or the human body absorbs altered compounds that cannot be broken down. 
6). The minerals in vegetables are altered into cancerous free radicals when cooked in microwave ovens. 
7). Microwaved foods cause stomach and intestinal cancerous growths [tumors]. This may explain the rapidly increased rate of colon cancer in America . 
8). The prolonged eating of microwaved foods causes cancerous cells to increase in human blood. 
9). Continual ingestion of microwaved food causes immune system deficiencies through lymph gland and blood serum alterations. 
10). Eating microwaved food causes loss of memory, concentration, emotional instability, and a decrease of intelligence.  Have you tossed out your microwave oven yet? After you throw out your microwave, you can use a toaster oven as a replacement. It works well for most and is nearly as quick. The use of artificial microwave transmissions for subliminal psychological control, a.k.a. 'brainwashing', has also been proven. We're attempting to obtain copies of the 1970's Russian research documents and results written by Drs. Luria and Perov specifying their clinical experiments in this area.



--

No comments:

Post a Comment