Công thức nấu món ngon đêm 30 Tết:
1.Lấy 12 tháng trong năm, đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán...
2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30 hay 31 phần.
3. Trộn đều với : - Một chút tình yêu - Một chút kiên nhẫn - Một chút can đảm - Một chút cố gắng - Một chút hy vọng - Một chút chung thủy.
4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin, và hài hước
5. Đem ngâm một lát trong dung dịch: "Những điều tâm niệm của mình"
6. Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào "Nồi yêu thương" và nấu với lửa"Vui mừng"
7. Đem ra ăn với "Nụ cười" trong chén "Bao dung" ,
gắp MộT NẮM MỚI ĐầY YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC
No comments:
Post a Comment